Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
bắn ca đổi thưởng |VF181818.COM

bắn ca đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

bắn ca đổi thưởng

bắnThích khách kia run lẩy bẩy trả lời. đổiTịnh Cơ ngơ ngẩn, nhìn Thiên Tú mà hốc mắt mờ sương, hai hàng nước mắt cứ thế tuôn trào. bắnLý Cáp cười lớn ôm Thiên Thiên vào lòng, hung hăng hôn lên khuôn mặt động lòng người kia, rồi nói với Mạch Đông Khoan: "Cái gì vưu vật điên đảo chúng sinh? Nàng ta chỉ có thể là vưu vật của một mình ta!" đổiSau khi trở về kinh thành, thái tử thử nhiều cách nhưng không thể chữa trị hạ thể của hắn. Chuyện này mặc dù được giữ bí mật cực tốt, trừ mấy thân tín và hoàng hậu ra thì không ai biết. Nhưng Lý gia một lần vô tình biết được thái tử thực tế đã thành phế nhân, không thể nối dõi tông đường. caLý Cáp nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đỏ bừng, bỗng nở nụ cười, cô bé cũng đã khôi phục khí lực, nhẹ nhàng xoay người lại, thoát ra từ trong lồng ngực của hắn, nhón chân dùng cái miệng nhỏ xinh của mình đụng vào bờ môi của hắn một cái, giống như trở lại cảm giác tuyệt vời khi nãy.

thưởng Tiếng thằng nhãi này thật con mợ nó khó nghe quá! Lý Cáp nghĩ trong lòng, ngoài miệng nói: caTrương Tề vội tươi cười nghênh nói: thưởng Sở cô nương, Quỷ di yên tâm, có Hương Hương ở đây, có thể cam đoan vách ngăn sẽ không có lỗ tai, tuyệt không ai có thể nghe lén. caĐi vào trong ngục, Lý Cáp lại nhớ đến đại lao trong kiếp trước, ngục quan mặt mũi dữ tợn cầm gậy sắt nhúng vào chậu than, rồi dí chặt vào người phạm nhân. đổiSáng sớm hôm sau, Lý Cáp đã bị Vô Tình gọi dậy.

đổitrường giang hữu ý hóa tác lệ,trường giang hữu tình khởi ca thanh。 bắnThiên Thiên cảm thấy kỳ quái. đổiCấm chế nội lực của nàng chưa được mở sao trốn đây? bắnLê Anh hừ nói: thưởng Thiên Thiên có thể cảm giác được, thiếu gia hình như có chút... yêu thích Lưu tiểu thư.


link:http://fahadhonline.com/nxqp/cc18956zye0711.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fahadhonline.com