Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
du doan xsmb xien 3 |VF181818.COM

du doan xsmb xien 3

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xsmb xien 3

duChủ nhân đừng gấp, Hương Hương muốn uống. xienTiểu cô nương lúc này cúi đầu nhìn xuống chân, hai tay đan vào nhau, một bộ muốn nói lại thôi. xienLý Cáp là một trong số những người không có hứng thú tới chuyện này. Nói đi nói lại cũng là Ma Môn ở đâu thì ai cũng không biết. Hắn cứ tiếp tục cùng tỷ tỷ Vân Lâm nói chuyện phiếm, thỉnh thảng lại đùa giỡn với Bạch Ngưng Sương kế bên. xienRất nhanh liền biểu hiện sự trung thành: "Tiểu nhân đối với nhị công tử là trung tâm cảnh cảnh, chỉ là phu nhân.." xsmbThiếu niên ốm yếu lắc đầu nói:

xienThùm thụp, thùm thụp… xienLý Cáp hướng về phía bằng hữu của Tư Kiều Phong quát. 3 Nói xong hắn quay đầu hỏi mấy người đứng phía sau. doanLý Cáp vội nói. 3 Hồi bẩm đại tướng quân, nếu không tính bình sĩ thì nhân khẩu trong thành ước chừng…

xienĐược rồi, đại ca, việc này ta sẽ tự mình giải quyết! 3 Người kia... Thật là Hỗ Dương Uy Vũ tướng quân a? 3 Lý Cáp hỏi: "Ngươi có từng nghe nói quan trên giang hồ có nhân vật nào là Tiểu Thanh hay Bạch Ngưng Sương không?" xsmbThông đạo rất hẹp, Lý Cáp cũng Hương Hương phải một người trước một người sau nghiêng thân mình mà đi, đi một hồi liền xuất hiện một đoạn cầu thang nối thẳng xuống dưới. xienCầm đầu chính là Lý Đông, bên cạnh hắn là Mạch Đông Khoan, Đồ Hòa, Nghiêm Phong cùng Tiêu Thanh Sơn bốn vị cao thủ Lý phủ cung phụng.


link:http://fahadhonline.com/ncqg/cg18956opj0105.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fahadhonline.com